Tin tổng hợp

Ít Chia Sẻ Hay > Chuyên mục > Kinh nghiệm > Hướng dẫn cách gắn, thêm Link Bio Facebook, Zalo, Youtube, Instagram trên TikTok
cach lien ket mang xa hoi voi tiktok tren dien thoai

Hướng dẫn cách gắn, thêm Link Bio Facebook, Zalo, Youtube, Instagram trên TikTok

TikTok đã trở thành một nền tảng quan trọng cho việc chia sẻ nội dung và kinh doanh. Việc gắn hay thêm link Bio của Facebook, Zalo, Youtube, Instagram trên TikTok có thể giúp tăng cơ hội tương tác và chia sẻ thông tin của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách gắn link Facebook, Zalo, Youtube, Instagram trên TikTok một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách gắn link Facebook – Zalo trên Tiktok bằng điện thoại

Để gắn link Facebook – Zalo trên Tiktok, việc đầu tiên bạn phải lấy được link liên kết của hai mạng xã hội này.

Cách gắn link facebook trên tiktok

  • Bước 1: Lấy link Facebook bằng cách truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại, truy cập vào trang Facebook cần lấy link, click vào dấu 3 chấm và sao chép liên kết trang Facebook như hình số 1 bên dưới.
cach gan link facebook tren tiktok bang dien thoai
Cách gắn lấy link Facebook bằng điện thoại.
  • Bước 2: Truy cập ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Vào mục “Sửa hồ sơ”, nhấn vào “Tiểu sử”, bạn sẽ dán link Facebook bạn vừa lấy được ở bước 1 và lưu lại. Kết quả được như hình số 2.
cach gan link facebook tren tiktok bang dien thoai 2
Cách gắn link Facebook trên Tiktok bằng điện thoại.

Cách gắn link zalo trên tiktok

  • Bước 1: Lấy link Zalo bằng cách truy cập ứng dụng Zalo trên điện thoại. Truy cập vào mã quét Zalo của bạn, nhấn vào dấu 3 chấm góc trên cùng bên phải, tiếp tục nhấn vào mã quyét, copy đường dẫn Zalo như hình số 3.
cach gan link zalo tren tiktok bang dien thoai 1
Cách gắn link Zalo trên Tiktok bằng điện thoại.
  • Bước 2: Sau khi lấy được link Zalo, thì làm tương tự như đối với cách gắn link Facebook ở trên.

Nhưng link Facebok và Zalo ở trang Tiktok này sẽ không nhấn được. Để có thể nhấn được vào liên kết, trang Tiktok của bạn phải được chuyển sang tài khoản doanh nghiệp.

Để chuyển Tiktok cá nhân sang tài khoản doanh nghiệp, bạn truy cập vào “Cài đặt và quyền riêng tư” trong ứng dụng Tiktok, chọn “Tài khoản”, chọn “Chuyển sang Tài khoản Doanh nghiệp”. Quay lại phần “Sửa hồ sơ”, tại đây bạn dán link Website – Facebook – Zalo mà bạn muốn liên kết vào phần website. Kết quả sẽ thu được như ở hình 4.

huong dan chuyen tiktok ca nhan sang tai khoan doanh nghiep
Hướng dẫn chuyển tài khoản tiktok cá nhân sang tài khoản tiktok doanh nghiệp.

Cách liên kết Youtube, Instagram với Tiktok

Hiện nay, Tiktok đã cho bạn liên kết với mạng xã hội Instagram và Youtube, giúp bạn chia sẻ thông tin nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời tăng tương tác giữa các nền tảng khác nhau. Để liên kết tài khoản TikTok của bạn với các mạng xã hội khác, bạn có thể thực hiện như sau:

Liên kết kênh Instagram vào Tiktok

Để liên kết Instagram vào Tiktok. Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Tiktok, sau đó truy cập “Hồ sơ” của bạn. Nhấn vào Sửa hồ sơ => Tài khoản mạng xã hội => Thêm Instagram = > Cho phép => Kế quả thu được như hình số 5 bên dưới.

cach lien ket instagram voi tiktok
Cách liên kết Instagram với Tiktok bằng điện thoại.

Liên kết kênh Youtube vào Tiktok

Tiếp theo để liên kết kênh Youtube vào Tiktok. Bạn truy cập ứng dụng Tiktok, sau đó truy cập “Hồ sơ” của bạn. Nhấn vào Sửa hồ sơ => Tài khoản mạng xã hội => Thêm Youtube = > Chọn kênh Youtube mà bạn muốn kết nối => Cho phép => Kết quả sau khi kết nối kênh Youtube với Tiktok như hình 6.

cach gan link youtube tren tiktok bang dien thoai
Cách liên kết Youtube với Tiktok bằng điện thoại.

Bằng cách thêm liên kết Facebook, Zalo, Youtube, Instagram,… vào TikTok của Ít Chia Sẻ Hay, bạn có thể tận dụng toàn bộ khả năng kết nối và quảng cáo của tất cả những nền tảng này. Hãy thực hiện các bước trên để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và chia sẻ thông tin của bạn trên TikTok nhé. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *